Sản phẩm Tin tức       
SẢN PHẨM
 
HOẠT ĐỘNG NHÃN HÀNG
 
HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Số Người Truy Cập
hit counters
 
    GIỚI THIỆU CÔNG TY

Lịch sử hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Bến Tre tiền thân là phòng Bào chế thuốc của Ban Dân Y Bến Tre, được thành lập từ năm 1963. Trong những năm kháng chiến, phòng bào chế đã sản xuất và cung ứng thuốc men phục vụ cho cấp cứu, điều trị cho thương bệnh binh, cho cán bộ và nhân dân trong tỉnh với trên 30 sản phẩm gồm các dạng thuốc tiêm, dịch truyền, thuốc viên các loại và thuốc nước.

Khi đất nước hòa bình, cùng với sự phát triển của ngành Dược cả nước, Công ty đã có những bước phát triển không ngừng. Đặc biệt từ khi nền kinh tế nước ta chuyển sang cơ chế thị trường, với chức năng nhiệm vụ là sản xuất, lưu thông phân phối dược phẩm, xuất nhập khẩu nguyên phụ liệu, dược phẩm và trang thiết bị vật tư y tế, công ty đã mạnh dạn đầu tư xây dựng nhà xưởng, mua sắm trang thiết bị hiện đại nhằm tăng cường phát triển sản xuất, đẩy mạnh phân phối lưu thông, phát triển mạnh xuất nhập khẩu, vươn ra thị trường toàn quốc, tạo bước phát triển nhảy vọt và liên tục từ đó đến nay. Hàng năm, doanh thu, sản lượng, lợi nhuận, thu nhập của cán bộ công nhân viên, nộp ngân sách đều tăng, năm sau cao hơn năm trước. Với đội ngũ cán bộ trên 370 người bao gồm 4 dược sĩ chuyên khoa cấp I, 1 thạc sĩ, 50 dược sĩ đại học, 40 cán bộ đại học khác, hơn 250 dược sĩ trung học và nhân viên khác phục vụ tốt cho nhu cầu điều trị và phòng bệnh của nhân dân. Đến nay, công ty Cổ phần Dược phẩm Bến Tre đã thiết lập mạng lưới lưu thông phân phối trên toàn quốc bao gồm 6 chi nhánh lớn:

1. Chi nhánh Hà Nội: Số 9, ngách 12/2, Đường Nguyễn Phúc Lai, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

2. Chi Nhánh Ninh Bình: Số 51, Đường 1B, Phường Nam Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.

3. Chi nhánh Đà Nẵng: Số lô A3-28, A3-29, Đường Nguyễn Chí Diễu, P. An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

4. Chi Nhánh Khánh Hòa: Thôn Hòn Nghê, Đường Nguyễn Xiển, xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang.

5. Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh: 436B/76 đường 3/2, Phường 12, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.

6. Chi Nhánh Cần Thơ: Số 91/21A, CMT8, Phường An Thời, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Và 8 hiệu thuốc Huyện thị trên địa bàn toàn tỉnh, hơn 30 cửa hàng bán buôn và bán lẻ, 700 đại lý với đội ngũ bán hàng được bố trí đều khắp trên toàn quốc với phương châm “Chất lượng - An toàn - Hiệu quả để càng ngày thỏa mãn khách hàng”.

Nhà máy sản xuất dược phẩm Meyer-BPC do công ty Cổ phần Dược phẩm Bến Tre liên doanh với Meyer Pharmaceuticals Ltd, Hong Kong đã đưa vào hoạt động với trên 100 sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP-GLP- GSP WHO được phân phối lưu thông trên toàn quốc và xuất khẩu. Nâng cao chất lượng sản phẩm được xem là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu và để thực hiện được điều này, công ty đã nhiều năm liền liên tục trang bị cho cán bộ công nhân viên những kiến thức sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn GMP. Toàn bộ nguyên phụ liệu bao bì đầu vào được kiểm tra 100% với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn châu Âu, được cung cấp bởi các công ty đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới với độ chính xác cao theo đúng tiêu chuẩn GLP. Máy móc sản xuất hiện đại với những dây chuyền công nghệ tiên tiến, toàn bộ các công đoạn sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt bằng việc thực hiện hồ sơ lô, bán thành phẩm được lấy mẫu và kiểm tra thường xuyên và liên tục theo đúng qui định GMP.

Là một nhà phân phối mạnh, có uy tín và cũng là một trong những đơn vị được nhà nước cấp phép xuất nhập khẩu trực tiếp đầu tiên ở Việt Nam, công ty đã tạo được mối quan hệ rất tốt trong công tác xuất nhập khẩu với các đối tác nước ngoài đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, Bepharco là đối tác chiến lược lâu năm của Gedeon Richter (Hungary) tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế, công ty hoàn toàn chủ động về nguồn hàng và có lợi thế cạnh tranh rõ rệt tại thị trường dược Việt Nam.

Là một đơn vị làm ăn có hiệu quả, doanh số và lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước, đời sống và điều kiện làm việc của CB-CNV trong công ty không ngừng được cải thiện và nâng cao. Song song với những thành quả đạt được, các hoạt động vì cộng đồng, chia sẻ trách nhiệm xã hội luôn được công ty quan tâm và thực hiện ngày một nhiều hơn.

                                                                          

Trang chủ | Giới thiệu | Sản Phẩm | Tin Tức | Thông Tin Nhà Đầu Tư | Tuyển Dụng | Liên Hệ | Sitemap